Cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại đẹp - Mập Studio - Dịch vụ chụp ảnh
1387
post-template-default,single,single-post,postid-1387,single-format-standard,bridge-core-1.0.6,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại đẹp

Cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại đẹp

Cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại đẹp, bài viết này Mập sẽ chia sẻ cho các bạn giải pháp tiết kiệm tiền khi mới bắt đầu bán hàng.

Một cửa hàng bán quần áo, một shop bán đồ ăn, phụ kiện điện thoại hay là nhà hàng lớn cần có menu món ăn uống,.. tất cả đều có chung một mục tiêu đó chính là hình ảnh sản phẩm đẹp để đưa cho khách hàng. Họ sẽ thấy ấn tượng, hứng thú và quyết định sử dụng hoặc mua sản phẩm đó. Vậy là bạn mới thành công. Hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp thì ai cũng thích và cần phải không ? Nhưng chi phí đầu tư để ra được bộ ảnh như vậy lên tới gần chục triệu đồng, và dĩ nhiên cái này là cơn đau đầu của các shop, nhà hàng, chủ tiệm online mới kinh doanh. Bài viết này dành cho bạn, Mập hiểu điều trên đã làm khổ biết bao và có thể nói là cản trở bước tiến của shop bạn.

Cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại

Đầu tiên, Mập sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những gì để chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại cho đẹp nhé

 • Bước 01 : Chuẩn bị những gì nhỉ, tất nhiên 01 con điện thoại sịn sò nhất có thể vì đi kèm nó là một con camera sịn. Tiếp theo đó là một tấm giấy trắng cỡ A2 hoặc phông 3D các loại ( đơn giản có thể xài mặt bàn, mặt đường bê tông cực đẹp lun ạ ), các bạn ra ngoài hàng photocopy có bán nhé. Tự chế 1 cái chân đứng được ở 2 bên, 1 thanh vắt ngang để làm chỗ kẹp tờ giấy A2 các bạn vừa mua vào. À nhớ mua 2 cái kẹp nhé. Tiếp theo đó là phần ánh sáng. Phần này căng thẳng nè, các bạn nên mua một cái chóa + 01 đui và đèn bóng led Rạng Đông màu trắng khoảng 30W nhé. Cần phải có chóa để ánh sáng được gom tụ lại với nhau. Mua 2 bộ đèn như vậy cho hình hén, ai có điều kiện thì chơi hẳn 3 bộ đèn luôn. Hình ảnh minh họa combo chụp ảnh bằng điện thoại như này cho các bạn dễ hình dung nhé
  chup-anh-san-pham-bang-dien-thoai-1
  chup-anh-san-pham-bang-dien-thoai-2
 • Bước 02 : Thiết kế ánh sáng và hướng chụp. Đối với các bạn beginer nghiệp dư và chưa có kinh nghiệm chụp, Mập hướng dẫn các bạn như này nghen. Ánh sáng để hai bên cân bằng nhau, nguồn sáng đánh từ phía trên cao hơn sản phẩm khoảng 45 độ. Với set up ánh sáng này hình ảnh sẽ đều, sáng trắng và lên được tất cả các chi tiết và không có bóng đổ lên bất kỳ phần nào. Với các bạn kinh doanh những mặt hàng cần một chút bụi bụi cần bóng đổ thì có thể che một tấm giấy trắng cán mờ lên một bên đèn để công suất đèn hạ xuống sẽ xuất hiện bóng ngay. Tiếp theo là chỉnh chế độ chụp trên máy nhé, cái này cực kỳ quan trọng đó, hãy đọc tiếp nhé.
  chup-anh-san-pham-bang-dien-thoai-3
 • Bước 03 : Tinh chỉnh các chế độ chụp trên điện thoại. Mình sẽ để video dưới đây để các bạn dễ dàng làm theo nhé, nói thì hơi khó hình dung đó ạ. Video hướng dẫn cả trên iphone và android.
  VIDEO VIDEO VIDEO

Mập mong rằng qua bài post này, các bạn có thể dễ dàng tự chụp ảnh sản phẩm của mình để đăng bài lên facebook cá nhân, fanpage, website để công việc kinh doanh của các bạn tốt hơn nữa nhé. Nếu có nhu cầu cao hơn chuyên nghiệp hơn và nhiều hơn về chụp hình ảnh sản phẩm, hãy chat với nhân viên trực fanpage của Mập để được tư vấn chi tiết nhé.

Chat với nhân viên FANPAGE MẬP STUDIO

Hotline : 0934.662.886 ( Mr Phương ) – 0934.678.8586 ( Mrs Trang )

No Comments

Post A Comment