Chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ - Mập Studio - Dịch vụ chụp ảnh
1363
post-template-default,single,single-post,postid-1363,single-format-standard,bridge-core-1.0.6,ajax_fade,page_not_loaded,,paspartu_enabled,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ

Chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ

Chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ, nghe thì có vẻ ảo ảo nhưng trong thời buổi hiện đại thì đâu có thiếu những cặp đôi CHỈ là bạn bè tri kỷ.

Bài viết này Mập sẽ viết để kể lại câu chuyện của mình khi thực hiện bộ ảnh đôi cho hai bạn trẻ cùng lớn lên với nhau từ thuở còn thanh mai trúc mã. Đừng nghĩ rằng giữa một người con trai và một người con gái chỉ có tình cảm gọi là tình yêu nhé. Và vì sao Mập lại kể được cho bạn câu chuyện này, vì khi thực hiện bộ ảnh nào đó Mập muốn hiểu thêm và để truyền tải cảm xúc vào bộ ảnh một cách chân thực nhất thì rất quan trọng việc tìm hiểu.

chup-anh-doi-ban-than-nam-nu-5Chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ – 20 năm bên nhau

Bạn trai  ( T ) và bạn gái ( G ) đã tới gặp Mập để đặt gói chụp ảnh đôi. Hơi sốc à nghen, hỏi gặng mãi hai bạn có phải yêu nhau không thì T cứ đùa nói rằng bọn em còn hiểu nhau hơn cả người yêu ấy, Mập lại càng tưởng là đôi này sắp cưới. Qua Mập chụp ảnh đôi trước xem chất lượng ra sao để còn đặt lịch chụp ảnh cưới. Ai dè, nói chuyện một lúc sau thì T mới thú nhận, bọn em biết ý định này cũng hơi kỳ kỳ vì trai gái đi chụp ảnh với nhau, lại còn hiểu nhau hơn cả người yêu thì đúng là chỉ có chụp ảnh couple thôi. Nhưng nguyên nhân sau đó thì thật thú vị.

chup-anh-doi-ban-than-nam-nu-6Ba mẹ của hai bạn T và G là một đôi bạn thân, ba của T và ba của G cùng cầm cưa một cặp bạn thân khác chính là mẹ của T và mẹ của G, trớ trêu thay vì sui con của mình cưa con của bạn thân thì đây hai nhà dù gần nhau, gặp mặt tiệc tùng vui chơi cùng với nhau rất nhiều nhưng hình như quá hiểu nhau nên là đã thống nhất rằng hai đứa T và G không được yêu nhau =)). Vì sao à, thấy bạn T có nói lại là vì chắc do hiểu nhau quá nên hai ba mẹ cũng thống nhất vậy, mà e với G lớn lên cùng nhau từ nhỏ, hiểu quá đi à còn gì thú vị khi mà cầm cưa nữa. G cũng đáp lại một cách lém lỉnh, thôi đi ông ơi, người ta có mẫu người yêu lý tưởng lắm chớ bộ. Đấy, đi chụp bộ ảnh đôi chung mà cãi lộn zậy đó. Mập cũng lên ý tưởng khó khăn phết các bạn ạ, chụp làm sao ra tình bạn mà lại là đôi bạn thân nam nữ, chài ôi. Các bạn thử xem những bức hình mà Mập đã chụp ảnh đôi bạn thân nam nữ như này ra sao nhé.

chup-anh-doi-ban-than-nam-nu-4chup-anh-doi-ban-than-nam-nu-3chup-anh-doi-ban-than-nam-nu-2chup-anh-doi-ban-than-nam-nu

Các bạn cần báo giá chụp ảnh đôi <== CLICK ĐÂY
Các bạn cần tư vấn ý tưởng chụp ==> CLICK FANPAGE MẬP STUDIO

1 Comment
  • Pingback:Chụp ảnh beauty ở đâu đẹp
    Posted at 15:40h, 06 Tháng Tám

    […] thèm muốn mình được như cô kia.Thậm chí phải kiếm một mẫu nữa giả như là đôi bạn thân để có sự so sánh người dùng sản phẩm và người không. Ủa mà lỡ vòng 1 […]

Post A Comment