1

Mập Studio chụp ảnh giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, make up làm tóc, cho thuê trang phục

Cân màu màn hình

Cân màu màn hình chuẩn đẹp như Macbook chỉ 70k, Mập Studio đảm bảo cài đặt nhanh trong 10 phút, bảo hành trọn đời cho tất cả các laptop. Chắc chắn các bạn đọc được bài viết này đều đã từng trải qua một cảm giác rất tệ đó là bị sai màu hình ảnh. Chính Mập Studio cũng đã bị như vậy khi mình chỉnh sửa, làm cho những tấm hình trong buổi chụp ảnh sản phẩm rất đẹp cho khách hàng mà khi gửi qua cho họ xem thì lại không được như vậy. Lí do là đâu ??? Hãy cùng tìm hiểu và cùng xem giải pháp của Mập Studio nhé.

LÍ DO SAI MÀU VÀ GIẢI PHÁP CÂN MÀU MÀN HÌNH

  • Lí do để màn hình máy tính của bạn hiển thị sai màu có rất nhiều, nhưng tựu chung lại là do chất liệu tấm nền của màn hình. Đó là do giá thành chi phí của chiếc màn hình bạn mua rẻ nên không thể có một tấm nền công nghệ hiển thị hình ảnh cao cấp được như MacBook. Đó có thể là do máy tính bạn sử dụng đã lâu năm và tấm nền màn hình bị cũ đi theo thời gian, cũng có thể là do driver card màn hình của bạn đã nhận sai màu, và rất nhiều lí do khác nữa để khiến cho những bức ảnh mà bạn tâm đắc bị trở nên vô nghĩa trong mắt người nhận và xem nó.
  • Giải pháp là gì ? Đó chính là bạn phải đi gặp Mập Studio và cân màu màn hình cùng con máy Spyder 4 Pro. Cân này không phải cân nặng nhé, cân chỉnh màu màn hình để làm sao nó thể hiện được tốt nhất màu sắc. Màu trong máy tính được chia làm khá nhiều loại hệ màu, nhưng phù hợp với in ấn, báo chí, website thì chủ yếu đại đa số là màu sRGB và chính vì thế Datacolor Lab đã phát minh ra chiếc máy mang tên Spyder 4 Pro. Thời điểm năm 2017 hiện tại thì đã ra mắt sản phẩm này thế hệ thứ 5 nhưng không có cải tiến nhiều về mặt tính năng. nên với chiếc Spyder 4 Pro thì Mập Studio tự tin là cân màu màn hình chuẩn cho laptop của các bạn để hiển thị như MacBook.

CÂN MÀU MÀN HÌNH GIÁ BAO NHIÊU, QUY TRÌNH THỰC HIỆN ?

Mập Studio xin phép được gửi tới các bạn báo giá dịch vụ cân chỉnh màu màn hình Laptop ( PC hiện tại nhân sự Mập Studio không thể qua tận nhà khách hàng nên tạm thời chưa có, mong các bạn thông cảm ).

  • Giá dịch vụ hạt dẻ sinh viên : Chỉ 70k / máy . Từ máy thứ 02 trở đi giảm trực tiếp 10k / máy.
  • Quá trình cân chỉnh màu hoàn toàn tự động do máy Spyder 4 Pro đảm nhận, chỉ chọn thông số kỹ thuật đời máy Laptop, đặt cảm biến lên màn hình và chạy chương trình cân màu màn hình. Cảm biến của chiếc máy sẽ tự động đo màu và trả về kết quả kéo màu cho máy tính chuẩn nhất để hiển thị như MacBook.
  • Thời gian quy trình cân chỉnh : Nhanh gọn và chính xác là những gì chiếc máy này đem lại . Chỉ 15 phút.
  • Liên hệ : Hotline - 0934.662.886 hoặc 093.467.8586 hoặc chat đặt lịch với Fanpage Mập Studio tại link sau : m.me/lienhemapstudio

MẬP STUDIO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM DỊCH VỤ CÂN MÀU MÀN HÌNH