1

Mập Studio chụp ảnh giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, make up làm tóc, cho thuê trang phục

Chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé thật đáng yêu cùng Mập Studio, gói dịch vụ chỉ từ 880k nhiều phong cách và bối cảnh chụp đẹp, nhiều quà tặng giá trị.

Chụp ảnh baby với Mập Studio chắc chắn sẽ không chỉ là một buổi mà ba mẹ chỉ gọi con, làm con cười vui để lên hình lúc nào cũng cười lớn, mà còn là một ngày đáng nhớ của cả gia đình. Hãy đến và trải nghiệm với phong cách chụp hình mới của Mập - Ngưng đọng thời gian, bắt trọn cảm xúc. Tự tin với cở sở trang thiết bị luôn luôn hiện đại dẫn đầu, bối cảnh trang trí nhiều phong cách như Hàn Quốc, Vintage châu Âu, hiện đại cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp thì Mập Studio chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho cả gia đình. Hơn nữa, các quà tặng như album cài ảnh, ảnh in ép, ảnh gỗ cỡ lớn rất có giá trị đang chờ đón khách hàng đặt lịch chụp online.

CHỤP ẢNH CHO BÉ - BÁO GIÁ CÁC GÓI CHỤP

CÁC ALBUM CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỤP TẠI MẬP STUDIO ( UPDATING ... )

https://mapstudio.vn/portfolio/anh-baby.html

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH CHO BÉ CỦA MẬP STUDIO

  • Trang thiết bị hiện đại, đèn model đời cao cho ánh sáng mịn màng không hại cho mắt của bé. Kỹ thuật của photographer - người chụp ảnh chuyên nghiệp bắt được cảm xúc và sự ngây thơ của con trẻ.
  • Nhiều bối cảnh như vintage sang trọng, hiện đại, cây cỏ thiên nhiên cùng trang phục rất nhiều mẫu và size phù hợp cho các bé từ 6 tháng trở lên vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu.
  • Chi phí giá thành phù hợp và thực chất đúng giá trị, tặng quà cho cả gia đình album cài ảnh, tặng ảnh gỗ ép lớn 40x60, tặng ảnh in ép lưu giữ, cam kết khách hàng hoàn toàn hài lòng với bộ ảnh chụp cho bé.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH COUPLE VỚI MẬP STUDIO

  • Cách 01 : Gọi số hotline : 093.467.8586 hoặc 0934.662.886 để được tư vấn trực tiếp 24/7
  • Cách 02 : Chat inbox Fanpage Mập Studio theo link : m.me/lienhemapstudio
  • Cách 03 : Email cho chúng tôi : lienhemapstudio@gmail.com
  • Cách 04 : Để lại thông tin trong mục Liên hệ

MẬP STUDIO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHO BÉ