1

Mập Studio chụp ảnh giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, make up làm tóc, cho thuê trang phục

Chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh gia đình tại Mập Studio hoàn toàn ưng ý vì nước ảnh trong, sang trọng, thợ chụp + trang điểm kỹ thuật cao và rất thoải mái.

Không giống với bất kỳ thể loại chụp hình nào, ảnh gia đình yêu cầu một mức level cao hơn hẳn bởi vì chụp ảnh chung cho nhiều người, nhiều khuôn mặt và dáng hình khác nhau nên để tất cả đều đẹp trong một bức hình thì phải có kỹ thuật sắp xếp dáng đứng, bắt khoảnh khắc của thợ chụp. Chưa kể đó còn là sự chuyên nghiệp, gu thẩm mỹ của nhân viên trang điểm cho gia đình mình nữa, Mập Studio tự tin với tay nghề, trang thiết bị mới hiện đại sẽ làm hài lòng gia đình khi đặt lịch chụp ảnh gia đình. Mập xin gửi đến gia đình và khách hàng báo giá chụp ảnh.

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH - BÁO GIÁ CÁC GÓI CHỤP

CÁC ALBUM CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TẠI MẬP STUDIO ( UPDATING ... )

https://mapstudio.vn/portfolio/anh-gia-dinh.html

ƯU ĐIỂM GÓI DỊCH VỤ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH CỦA MẬP STUDIO

  • Chụp ảnh với bối cảnh linh hoạt, Mập Studio phục vụ được cả trong Studio và ngoài phim trường. Đối với những gia đình có nhu cầu chụp trong Studio sẽ được phục vụ rất nhiều góc chụp bối cảnh, phông vintage sang trọng, cổ điển và những gia đình yêu thích việc chụp ngoại cảnh ở phim trường thì cũng có ngay một địa điểm chụp hình rất đẹp ngay gần Mập Studio.
  • Photographer ( Thợ chụp hình ) tay nghề cao với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh cho bé cùng phong cách chụp " Ngưng đọng thời gian, bắt trọn cảm xúc " - Mập tự tin tạo ra những bức ảnh gia đình lưu niệm mà ai cũng đẹp nhất, nhìn hình ảnh sản phẩm ưng ý nhất. Cùng với thợ chụp hình là Make Up ( Chuyên viên trang điểm ) có gu thẩm mỹ đa dạng, kinh nghiệm trang điểm cho rất nhiều khách hàng đủ mọi độ tuổi nên đảm bảo các bà, các cô, các mẹ và các em sẽ xinh đẹp nhất.
  • Tặng ngay 02 lần makeup và làm tóc tại cửa hàng và 02 bộ trang phục đẹp để chụp trong studio với bất kỳ khách hàng nào đặt lịch chụp ảnh gia đình. Tặng thêm ảnh in, ảnh ép gỗ để bàn hoặc treo tường cỡ lớn cùng quyển album bìa da ép mica sang trọng 20 trang trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng đặt các gói chụp dịch vụ gia đình khác nhau. Đến với Mập Studio đảm bảo lúc nào cũng có quà để mang về lưu giữ kỷ niệm.
  • Không những thế, chụp ảnh gia đình cùng Mập Studio không giới hạn file chụp, trả toàn bộ file ảnh gốc ngay sau khi chụp ( ảnh gốc đẹp đến 80 % so với ảnh chỉnh sửa photoshop )

LIÊN HỆ VÀ ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH VỚI MẬP STUDIO

  • Cách 01 : Gọi số hotline : 093.467.8586 hoặc 0934.662.886 để được tư vấn trực tiếp 24/7
  • Cách 02 : Chat inbox Fanpage Mập Studio theo link : m.me/lienhemapstudio
  • Cách 03 : Email cho chúng tôi : lienhemapstudio@gmail.com
  • Cách 04 : Để lại thông tin trong mục Liên hệ

MẬP STUDIO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM DỊCH VỤ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH