1

Mập Studio chụp ảnh giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, make up làm tóc, cho thuê trang phục

Chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm đẹp hút khách mua hàng chỉ 50k một sản phẩm chắc chắn sẽ khiến khách hàng online thích sản phẩm và gọi đặt mua ngay.

Các bạn bán hàng online mỗi sáng thức dậy có phải chịu một "cơn đau đầu" không hề dễ chịu là shop mình tiếp cận được bao nhiêu khách và bán được bao nhiêu hàng không ? Đây là vấn đề mà hầu hết bán hàng online đang gặp phải, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết việc đau đầu không hề dễ chịu này với một giải pháp hoàn hảo đó là chụp ảnh sản phẩm đẹp với chi phí chỉ 50k.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM - BÁO GIÁ CÁC GÓI CHỤP

CÁC ALBUM CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỤP TẠI MẬP STUDIO ( UPDATING ... )

https://mapstudio.vn/portfolio/anh-san-pham.html

ƯU ĐIỂM GÓI CHỤP DỊCH VỤ CỦA MẬP STUDIO

 • Mỗi sản phẩm đều bao gồm 4 góc chụp để mô tả chi tiết nhất mọi thông tin cho khách hàng dễ hình dung và "bị" kích thích mua hàng. Góc chụp cận cảnh, góc chụp chi tiết, góc chụp toàn cảnh và góc chụp tương tác.
 • Tất cả hình ảnh sản phẩm đều được chỉnh sửa photoshop, căn chỉnh ánh sáng, nhặt sạn trong hình ảnh. Hỗ trợ thiết kế album, portfolio dành cho các shop có yêu cầu đặc biệt với sản phẩm
 • Thời gian bàn giao hình khi chụp ảnh sản phẩm : Trong vòng 03-07 ngày làm việc tùy khối lượng sản phẩm. Hình ảnh bàn giao đầy đủ mỗi sản phẩm 04 góc chụp đẹp nhất.
 • Tính linh động : Thông thường khi các bạn chụp ảnh sp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ phải chờ đợi từ 1 tuần đến 2 tuần mới có được bộ hình ảnh sản phẩm đẹp nhất. Nhưng đặt câu hỏi nếu đó là sản phẩm hot rất nhanh trên thị trường ( quần áo vào vụ mùa , đồ ăn uống hot trend nổi lên rần rần sau đó mất hút, thú chơi lạ spin, vape mà đang sốt trong giới trẻ,... ) mà phải đợi cả tuần thậm chí cả tháng thì liệu shop có bán cạnh tranh được với những người đã nhanh chân hơn bạn ?
 • Ưu đãi liên tục từ Mập Studio : Tùy từng sản phẩm mà chúng tôi sẽ có ưu đãi riêng dành cho các shop, ví dụ như shop bán đồ ăn, chúng tôi miễn phí công thiết kế menu món ăn khi đặt lịch chụp ảnh sản phẩm cho shop khiến cho việc quản lý món và giao tiếp bằng hình ảnh với khách hàng được tốt hơn. Ví dụ như shop bán quần áo , Mập miễn phí công thiết kế porfolio sản phẩm quần áo để trông chuyên nghiệp hơn và sịn hơn trong mắt khách hàng.
 • Chi phí rẻ hơn quá 100 lần là điểm vô cùng khác biệt mà Mập Studio mang lại cho các shop, đơn giản vì chúng tôi biết khởi nghiệp là rất khó khăn, đặc biệt nếu từ hai bàn tay trắng. Mập cũng đã như vậy, tại sao chúng ta không cùng nhau hợp tác đi lên. Hãy để chúng tôi giúp bạn
 • Địa điểm chụp : Tại Mập Studio. Với những Shop online bán quần áo thời trang muốn chụp look-book hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

LIÊN LẠC ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NGAY

 • Cách 01 : Gọi số hotline : 0934.662.886 hoặc 093.467.8586 để được tư vấn trực tiếp 24/7
 • Cách 02 : Chat inbox Fanpage Mập Studio theo link : m.me/lienhemapstudio
 • Cách 03 : Email cho chúng tôi : lienhemapstudio@gmail.com
 • Cách 04 : Để lại thông tin trong mục Liên hệ

LÍ DO CÁC SHOP CHƯA ĐẦU TƯ VÀO VIỆC CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP ĐÚNG CÁCH

 • Điều đầu tiên mà Mập Studio muốn tư vấn cho các Shop online đó chính là khách hàng khi vào trang web của Shop, các bạn có 05 giây để gây ấn tượng, có 10s để đọc nội dung bài viết và có 10s để nhấc máy gọi điện thoại hỏi tư vấn về dịch vụ sản phẩm mà các Shop đang bán hoặc phục vụ. Các bạn thấy đó, chỉ có 05 giây để gây ấn tượng đầu tiên. Và việc gây ấn tượng đầu tiên khi vào website online đó chính là hình ảnh sản phẩm hoặc video gây được sự chú ý của khách hàng. Nói đến đây thì hẳn các bạn cũng hình dung ra ví dụ : tại sao hai shop online cùng cho thuê quần áo phụ kiện chụp ảnh kỷ yếu như bạn mà họ rất đắt hàng chưa?
 • Tiếp theo đó là các shop đã biết được mình phải đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm đẹp để lôi kéo, quảng cáo tới khách hàng. Thế nhưng chi phí để đầu tư những thiết bị chụp ảnh sản phẩm đẹp chuyên nghiệp đó là rất đắt đỏ ( khoảng 100 triệu đồng trở lên ). Và thế là họ bỏ cuộc và chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại. Tất nhiên là hình ảnh vẫn được nhưng đó chỉ là những Shop kinh doanh nhỏ lẻ không có cái gọi là sự chuyên nghiệp và tồn tại dài hạn.
 • Lí do thứ ba mà các Shop online dễ bỏ cuộc nhất đó chính là không tìm được đối tác hợp lý cung cấp hình ảnh đẹp, thời gian ngắn mà chi phí lại phù hợp với ngân sách của các Shop. Hãy thử trải nghiệm giải pháp của chúng tôi, lo lắng sẽ không còn.

MẬP STUDIO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM