1

Mập Studio chụp ảnh giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, make up làm tóc, cho thuê trang phục

In ảnh giá rẻ

In ảnh giá rẻ tại Mập Studio vừa đa dạng về chất liệu, kiểu cách mà còn đảm bảo chất lượng ảnh in sắc nét và màu sắc chuẩn tươi mới, bao giá toàn miền Bắc đồng thời giao ảnh chỉ từ 2-3 ngày sau khi nhận đơn đặt hàng. Tất cả các loại ảnh như ảnh ép gỗ, ảnh ép mica, ảnh bọc viền mica, ảnh tráng gương, fomex hay đơn giản chỉ là ảnh in ép lụa hay cầu kỳ như những cuốn album bìa da, bìa tràn ảnh, bìa mika đều được Mập Studio phục vụ quý khách hàng với giá cam kết rẻ nhất miền Bắc. Kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá in ảnh.

BÁO GIÁ IN ẢNH GIÁ RẺ TẠI MẬP STUDIO

BÁO GIÁ IN ALBUM ẢNH TẠI MẬP STUDIO

BÁO GIÁ IN PHOTOBOOK TẠI MẬP STUDIO

Quý khách hàng thay vì lưu giữ ảnh trong điện thoại hay máy tính nhưng rồi một ngày có vấn đề xảy ra và bị mất ảnh, thật đáng tiếc phải không nếu đó là những tấm hình quan trọng. Hãy in những bức hình chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh gia đình tết, chụp ảnh couple yêu nhau kỷ niệm, hay chỉ đơn giản là ảnh chụp ảnh ngoại cảnh đơn lưu giữ tuổi thanh xuân.

HÌNH ẢNH MẪU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ IN ẢNH GIÁ RẺ TẠI MẬP STUDIO

  • Tổng hợp tất cả các loại ảnh khách hàng đã đặt in : CLICK ==>> TẠI ĐÂY <<== CLICK

CÁCH ĐẶT IN ẢNH NHANH NHẤT TẠI MẬP STUDIO

  • Cách 01 : Rất đơn giản, đó là bạn gọi điện thoại tới số hotline : 0934.662.886 hoặc 093.467.8586 để đặt in ảnh và gửi file cho chúng tôi có thể qua USB, qua Google Drive, qua Facebook. qua Flickr, ... rất nhiều công cụ để gửi ảnh. Và chỉ 2-3 ngày tùy số lượng ảnh và bạn chỉ đến Studio tại : Phòng 2005 - CT2, chung cư Vinahud, 536 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội lấy mang về
  • Cách 02 : Chat inbox Fanpage Mập Studio bằng link : m.me/lienhemapstudio sẽ có nhân viên tư vấn ngay trực tiếp để bạn biết được chi phí in ảnh giá rẻ của mình và cách thức gửi file cho chúng tôi. Công việc còn lại là đợi đến ngày lấy ảnh, rất nhẹ nhàng.
  • Cách 03 : Email cho Mập Studio : lienhemapstudio@gmail.com và yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng báo giá ngay lập tức về bất kỳ dịch vụ in ảnh nào như ép gỗ, phóng lớn, treo tường, mica, formex,...

HƯỚNG DẪN CÁCH GỬI NHIỀU ẢNH ĐỂ IN ẢNH GIÁ RẺ QUA GOOGLE DRIVE

Sau đây là video hướng dẫn gửi ảnh qua Google Drive ( Ưu tiên ) để in ảnh - Mập Studio khuyến khích phương pháp này bởi hình ảnh được size lớn nhất nên khi in sẽ đẹp nhất.

VIDEO VIDEO VIDEO VIDEO

Chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng khi muốn in ảnh. Chúng tôi khẳng định một lần nữa, bao giá bao chất ảnh đẹp toàn miền Bắc. Không những thế dịch vụ in ảnh giá rẻ còn cam kết giao sản phẩm chỉ từ 2-3 ngày ( Nếu khách hàng gấp có thể sáng đặt chiều lấy ngay ).

MẬP STUDIO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM DỊCH VỤ IN ẢNH GIÁ RẺ