fbpx
Chuyển tới nội dung

Cô dâu chú rể mặc gì trong ngày lễ ăn hỏi ?

Cô dâu chú rể mặc gì trong ngày lễ ăn hỏi ?

Chọn trang phục trong ngày lễ ăn hỏi là một trong những băn khoăn của nhiều người, làm sao để vừa mặc đẹp, thời trang lại vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, lịch sự. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng này thì tham khảo bài viết dưới đây của M.A.P Studio nhé!

Cô dâu mặc gì trong lễ ăn hỏi ?

Các bạn nên chọn áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân để tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, kiểu dáng trẻ trung, nhã nhặn và không nên quá rườm rà, đồng thời lựa chọn những bộ có chất vải mềm, thoải mái để có thể di chuyển dễ dàng. Lựa chọn một bộ áo dài đơn giản, màu sắc tươi sáng cùng với style makeup nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút tất cả mọi người đấy!

Ngày nay, với các quan điểm hiện đại thì cô dâu không nhất thiết phải mặc áo dài mà có thể lựa chọn váy hoặc tây phục, tuy nhiên các bạn cũng nên tham khảo và thống nhất trước với 2 bên gia đình để đưa ra quyết định phù hợp nhé

Homepage Slide Down 31012023 4

Chú rể mặc gì trong lễ ăn hỏi ?

Mặc dù chú rể sẽ có ít lựa chọn về trang phục hơn nhưng cũng không phải quá khó để chọn lựa. Chú rể có thể mặc áo dài màu sắc đồng điệu với áo dài của cô dâu hoặc mặc áo sơ mi, quần âu, nếu có thể thì khoác thêm 1 chiếc áo vest nam hiện đại cũng là một gợi ý hay. Chú rể nhớ chọn đồ thật hợp với thân hình nhé, chẳng hạn như dáng người gầy thì nên tránh màu tối còn dáng người mập thì không nên chọn vải bóng.

Blog trangphucanhoi

M.A.P Studio - Lưu trọn phút giây * Đong đầy cảm xúc - 2022